ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 


เคล็ดลับ 5 ข้อในการดูแลบ้านของคุณ1. ทำความสะอาดตู้เย็น
ตู้เย็นสกปรกสามารถทำให้ห้องครัวของมีกลิ่นเหม็นเหมือนของเหลือ เปิดตู้เย็นของคุณเพื่อดูว่าอะไรใช้ได้และใช้ไม่ได้ ตรวจสอบวันหมดอายุ ตรวจสอบให้แน่ใจว่านมของคุณไม่มีลักษณะเป็นก้อนและเคี้ยวได้ และเช็ดออกจากชั้นวาง การนำทาง มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่เจ้าของบ้านต้องกังวล แต่ถ้าทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองทุกวัน มันอาจจะดูไม่เลวร้ายนัก คุณจะมีบ้านที่สะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี และคุณจะได้ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากขึ้น


2. ทำความสะอาดเป็นประจำ
วันหนึ่งคุณสามารถทำความสะอาดห้องน้ำ วันถัดไปก็ดูดฝุ่น ฯลฯ ให้ทุกคนในครอบครัวใช้เวลา 15 นาทีต่อวันในการทำความสะอาดรอบๆ บ้านของคุณ บ้านของคุณจะสะอาดขึ้น น่าอยู่มากขึ้น และคุณจะไม่เกลียดวันหยุดของคุณเมื่อคุณถูกบังคับให้ทำความสะอาด ปีละครั้งหรือสองครั้ง คุณควรพักไว้หนึ่งวันเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สิ่งนี้จะง่ายขึ้นหากคุณทำความสะอาดเป็นประจำ และจะช่วยให้บ้านของคุณไม่ทรุดโทรม
3. ตรวจสอบท่อ
ตรวจสอบระบบประปาของคุณเป็นประจำ ดูท่อ ประกอบเข้าอย่างดี ไม่รั่วซึม หากคุณพลาดท่อรั่ว คุณอาจต้องจ่ายเงินทางจมูกเพื่อซ่อมแซมความเสียหายจากน้ำท่วม มันแพง เสียเวลา และน่ารำคาญจริงๆ อย่าลืมไปทั่วทั้งบ้าน ตรวจสอบท่อและโทรหาช่างประปาหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น


4. ทำความสะอาดปล่องไฟ
เมื่อคุณไปทำความสะอาดปล่องไฟ เป้าหมายคือการกำจัดเขม่า การอุดตัน และแดมเปอร์ การทำเช่นนี้จะทำให้การทำงานของเตาผิงของคุณดีขึ้นมากสำหรับคุณ คุณควรตรวจสอบปล่องไฟอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้อง การทำความสะอาดปล่องไฟปีละครั้ง แม้ว่าอาจดูเหมือนยุ่งยาก แต่ก็เป็นวิธีที่ชาญฉลาด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปล่องไฟของคุณสะอาดและอย่าเสี่ยงกับไฟปล่องไฟที่ไม่สะดวก


5. ดูแลหลังคาของคุณ 
ถึงแม้ว่ามักถูกลืมเลือนไป แต่การดูแลหลังคาก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ในการดูแลรักษาบ้าน ไม่ว่าคุณจะขึ้นไปที่นั่นเพื่อทำความสะอาดรางน้ำ ซ่อมแซมรอยรั่ว หรือตรวจสอบความเสียหายจากสภาพอากาศ สิ่งที่คุณต้องทำปีละไม่กี่ครั้ง เมื่อคุณขึ้นไปบนสุดของบ้าน ระวัง! หลังคาหลายหลังมีความชันและลื่น ซึ่งอาจเป็นสมการที่เหมาะสมสำหรับภัยพิบัติครั้งใหญ่ หากบางสิ่งดูยากเกินกว่าจะรับมือได้ อย่าคิดว่านั่นเป็นวิธีพิสูจน์ว่าคุณเป็นผู้ชายมากแค่ไหน ให้ลองโทรหาผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคาแทน พวกเขาจะรู้สึกขอบคุณสำหรับธุรกิจนี้ และคุณจะไม่ต้องกังวลกับการทำร้ายตัวเอง คุณสามารถพิจารณาติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ได้ สิ่งนี้ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษ แต่ก็คุ้มค่า บริษัทต่างๆ เช่น Vivint ทบทวนอุตสาหกรรมเพื่อให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับคุณซึ่งเป็นผู้บริโภค การอัพเกรดบ้านของคุณในลักษณะนี้สามารถเพิ่มทุนได้อย่างมาก ประหยัดเงิน และคุ้มค่าที่จะดูอยู่เสมอ
ที่มา :  https://tiphero.com/
บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
เว็บสำเร็จรูป
×