ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 5 ไอเดียแต่งบ้านสำหรับเด็ก

เด็กๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยเจริญพันธุ์ ยังคงพยายามทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ปลอดภัยและสิ่งที่อาจเป็นอันตรายได้ ตั้งแต่การใช้นิ้วจิ้มปลั๊กไฟไปจนถึงการเลียสิ่งของแบบสุ่ม การเลี้ยงลูกอาจเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ขนลุกได้ โดยเฉพาะสำหรับพ่อแม่มือใหม่

ถึงกระนั้น การมีลูกไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเลือกการตกแต่งที่ใช้งานได้จริง และเลิกใช้สไตล์ของคุณเองในบ้าน ด้วยการวางแผนบางอย่าง คุณสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ทั้งสองได้ เป็นไปได้สำหรับคุณที่จะมีบ้านที่คุณตั้งตารอที่จะเดินเข้าไป แต่นั่นก็ยังรองรับความต้องการของลูกน้อยของคุณได้ แนวคิดต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

1. ของเล่นที่ทำจากสีที่ปลอดภัย
ของเล่นไม่เพียงแต่เป็นสิ่งที่เด็กๆ ได้เล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านของคุณอีกด้วย เมื่อซื้อของเล่น คุณต้องเลือกของเล่นที่มีสีสนุกๆ ที่เด็กๆ จะชอบ แต่ในฐานะผู้ปกครอง คุณต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วย
อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า หากคุณกำลังจะมีของเล่นไม้ใดๆ ในบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าของเล่นเหล่านั้นทาสีด้วยสีทาไม้ที่ปลอดภัยต่อเด็กที่ไม่เป็นพิษ ด้วยวิธีนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่ามีของเล่นที่ไม่น่าจะทำอันตรายได้

2. โต๊ะกลม
เด็กๆ มักจะวิ่งไปรอบๆ บ้าน พวกเขามักจะลืมอันตรายที่เกิดจากของใช้ในครัวเรือนทั่วไป การกำจัดขอบคมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านของคุณเป็นมิตรกับเด็ก การเลือกโต๊ะอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด หากโต๊ะของคุณมีมุมแหลม ให้แทนที่ด้วยโต๊ะกลม อย่างน้อยในขณะที่ลูกของคุณยังเด็ก ในกรณีที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนโต๊ะทั้งหมดได้ หรือถ้าคุณไม่ต้องการให้โต๊ะกลมทั้งหมด ให้พิจารณาทำโต๊ะกาแฟเป็นอย่างน้อย โต๊ะกาแฟเตี้ย มักจะอยู่กลางห้อง และเป็นโต๊ะที่เด็กวิ่งหรือล้มมักจะได้รับบาดเจ็บ

3. โต๊ะและม้านั่งพร้อมที่เก็บของ
คุณไม่สามารถมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากเกินไปเมื่อคุณมีลูก บางครั้งรู้สึกว่าทุกพื้นที่ในบ้านของคุณเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงไม่รู้จบ ดังนั้น ให้มองหาวิธีสร้างพื้นที่เก็บของในพื้นที่ต่างๆ ของบ้านคุณ บ่อยครั้งคุณจะพบโต๊ะกาแฟที่มีชั้นวางอยู่ข้างใต้ โต๊ะท้ายแบบมีลิ้นชัก ม้านั่งที่สามารถเปิดออกได้ และอื่นๆ อีกมากมาย พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับของสำหรับเด็ก เช่น ของเล่นและงานฝีมือเท่านั้น แต่ยังสำหรับสิ่งของทั่วไปในบ้าน เช่น นิตยสารและหนังสือ มักจะง่ายกว่าที่จะสร้างนิสัยที่ดีในการจัดระเบียบเมื่อลูก ๆ ของคุณรู้ว่าควรจะไปที่ไหน

4. ชั้นวางหนังสือแบบติดผนัง
ชั้นหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ตั้งลอยอื่นๆ ที่มีความสูงพอสมควรอาจเป็นอันตรายต่อเด็กเล็ก น้ำหนักของเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหากเฟอร์นิเจอร์พลิกคว่ำและตกลงมาบนตัวเด็ก ความเสี่ยงนั้นสำคัญเพราะว่าเด็กมีความอยากรู้อยากเห็นโดยกำเนิดและต้องการปีนขึ้นไปบนของสูงเมื่อไรก็ตามที่ทำได้ คุณควรกีดกันบุตรหลานของคุณจากการพยายามปีนขึ้นไปบนเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว อย่างไรก็ตาม ทางออกด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดของคุณในระยะยาวคือการยึดชั้นวางหนังสือและเฟอร์นิเจอร์ที่คล้ายกันไว้กับผนังโดยตรง ร้านเฟอร์นิเจอร์หลายแห่งในปัจจุบันจำเป็นในการทำเช่นนี้ 

5. ผ้าหุ้มเบาะที่ทนทาน
การมีลูกในบ้านหมายความว่ามีบางสิ่งที่ต้องทำความสะอาดอยู่เสมอ ต่อให้พยายามแค่ไหน ก็ย่อมมีน้ำหก สิ่งสกปรก และอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการอยู่เหนือการรั่วไหลดังกล่าวได้โดยการเลือกผ้าหุ้มเบาะที่เหมาะสม ไม่มีผ้าชนิดใดที่จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ผ้าที่ออกแบบแล้วมักจะมีราคาดีกว่าผ้าธรรมชาติ ตราบใดที่มีการสึกหรอ ข้อยกเว้นคือหนังซึ่งมีคะแนนความทนทานด้านหน้าที่น่าประทับใจที่มา : https://www.architectureartdesigns.com/

บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
เว็บสำเร็จรูป
×