ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 วิธีทำความสะอาดบ้านของคุณเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ Coronavirus?


Coronavirus หรือ COVID-19 เป็นหนึ่งในหัวข้อที่ได้ยินและพูดคุยกันมากที่สุดทั่วโลก โรคระบาดนี้ได้เข้าครอบงำโลกและทำให้ผู้คนใส่ใจเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยส่วนบุคคลมากขึ้น แม้ว่าการระบาดครั้งนี้จะสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน แต่ก็เปิดโอกาสให้เราเข้าใจว่าบ้านสะอาดสามารถป้องกันการแพร่กระจายของโรคได้อย่างไร เนื่องจากโคโรนาไวรัสไม่ใช่ไวรัสในชีวิตประจำวัน คุณจึงต้องใช้มาตรการป้องกันขั้นสูงเพื่อให้ครอบครัวของคุณปลอดภัยภายในบ้าน
บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย
วิธีการปกป้องบ้านและครอบครัวของคุณจาก COVID-19
บริษัทสร้างบ้า
น,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย
ฆ่าเชื้อพื้นผิวทั่วไป
พื้นผิวทั่วไปคือพื้นผิวที่มีการสัมผัสสูงซึ่งมีเชื้อโรคและไวรัสเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพื้นผิวทั่วไปเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ คุณสามารถใช้น้ำส้มสายชู สารฟอกขาว หรือยาฆ่าเชื้อเพื่อกำจัดเชื้อโรคของพื้นผิวที่มีการสัมผัสสูงเหล่านั้น น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อหลายชนิด ทำความสะอาดพื้นผิวในขณะที่ฆ่าเชื้อโรคในที่ทั่วไป รวมถึงห้องครัว ห้องน้ำ ห้องรับแขกและห้องอื่นๆ

การฆ่าเชื้อหรือฆ่าเชื้อนั้นไร้ค่าหากไม่ได้ทำอย่างถูกวิธี ก่อนที่คุณจะเริ่มฆ่าเชื้อ ให้ขจัดฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้ออกจากพื้นผิว วิธีนี้จะทำให้น้ำยาฆ่าเชื้อมีประสิทธิภาพมากขึ้นและให้การปกป้องจากเชื้อโรคได้มาก แนะนำให้ฆ่าเชื้อพื้นผิวที่สัมผัสบ่อยๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ สวิตช์ไฟ ที่จับประตู ที่จับล้าง และอย่าลืมล้างมือให้สะอาด
บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัยในครัว
เปลี่ยนผ้าเช็ดจานและผ้าเช็ดครัวทุกวัน ฆ่าเชื้อบนโต๊ะ เขียง เขียง ที่ดึงตู้ เครื่องใช้ในครัวอิเล็กทรอนิกส์และสวิตช์ทุกวัน ทำความสะอาดจุดที่รั่วไหลโดยไม่ได้ตั้งใจทันที เพื่อไม่ให้ดึงดูดเชื้อโรคมากขึ้น ทิ้งถังขยะทุกวันและฉีดพ่นด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย
ในห้องน้ำ
ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อก๊อก ที่จับฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ ที่ด้ามจับและโถสุขภัณฑ์ ล้างถังขยะทุกวัน ล้างผ้าเช็ดตัวเพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อโรค
บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพงางบ้านพักอาศัย
เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นประจำ
ซักที่นอนด้วยน้ำอุ่น อย่าเขย่าผ้าปูที่นอนและผ้าห่มแรงๆ ก่อนซัก เพราะจะทำให้เชื้อโรคและฝุ่นกระจายไปทั่วห้อง ถูพื้นด้วยน้ำและน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อและดูดฝุ่นพรม นี่เป็นแนวทางปฏิบัติในการทำความสะอาดขั้นพื้นฐานเพื่อควบคุมการแพร่กระจายและการแพร่กระจายของ coronavirus หากมีคนป่วยในบ้านของคุณ ให้แยกบุคคลนั้นไว้ในห้องแยกต่างหาก และอย่าลืมซื้อประกันสุขภาพเพื่อคุ้มครองครอบครัวของคุณภายใต้การคุ้มครองเพิ่มเติมอีกชั้นหนึ่ง
ฃทสร้างบ้านพักอาศัย


ที่มา : https://www.reliancegeneral.co.in/
บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
   อบรมการตลาด   เทปปิดกล่อง   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   ชั้นวางสินค้า   ส่งรถมอเตอร์ไซค์  
เว็บสำเร็จรูป
×