ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 


6 ไอเดียโฉมโฮมออฟฟิศที่สวยงามหากคุณเคยทำงานจากที่บ้านเหมือนคนหลายล้านคนทั่วโลกเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 คุณอาจยอมรับว่าบางครั้งมันอาจรู้สึกท่วมท้น แต่เราทุกคนต้องดำเนินการตามบรรทัดฐานการทำงานระยะไกลแบบใหม่ พยายามสงบสติอารมณ์ และมองหาวิธีค้นหาแรงบันดาลใจในเวิร์กสเตชันที่บ้านของเรา ทำไม? เพราะความคิดสร้างสรรค์เล็กๆ น้อยๆ สามารถทำให้โฮมออฟฟิศของคุณโดดเด่นและเปลี่ยนจากมุมที่น่าเบื่อและน่าเบื่อในห้องของคุณให้เป็นพื้นที่ที่ "ว้าว คุ้มค่า" ที่สร้างแรงบันดาลใจ

6 ไอเดีย Makeover Home Office คุณจะต้องการสร้างพื้นที่ทำงานที่ใช้งานได้จริง ทันสมัย และสะท้อนถึงบุคลิกของคุณ เนื่องจากคุณอาจใช้เวลาอยู่ที่นั่นเป็นจำนวนมาก ต่อไปนี้คือแนวคิดในการปรับปรุงโฮมออฟฟิศที่สวยงาม 6 แบบเพื่อเพิ่มความหรูหราและความเย้ายวนใจให้กับพื้นที่ของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่บ้าน

เก้าอี้สำนักงานสีสันสดใส
คุณใช้เวลาทำงานส่วนใหญ่ไปกับการนั่งบนเก้าอี้หรือเวิร์กสเตชันอื่นๆ ในบ้านของคุณ แม้ว่าการมีเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระและนั่งสบายเป็นสิ่งสำคัญ แต่ความน่าดึงดูดของเก้าอี้ก็มีความสำคัญเช่นกัน เก้าอี้สำนักงานในบ้านสีสันสดใสกำลังเป็นที่นิยมและสามารถเป็นจุดศูนย์กลางของเวิร์กสเตชันที่บ้านของคุณได้ เลือกใช้เฉดสีที่เด่นชัดและสดใส เช่น สีฟ้า สีส้ม สีชมพู และสีแดง เพื่อให้โฮมออฟฟิศของคุณมีความรู้สึกสดชื่นและเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของคุณ

โต๊ะทำงานสไตล์สแกนดิเนเวีย
โต๊ะทำงานสไตล์สแกนดิเนเวียมีลายเส้นที่สะอาดตาและโซลูชันการจัดเก็บที่ชาญฉลาดสำหรับโฮมออฟฟิศ หากคุณกำลังมองหาการออกแบบโต๊ะที่โดดเด่นแต่เรียบง่ายเพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงานของคุณ โต๊ะประเภทนี้ควรเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ โต๊ะสไตล์สแกนดิเนเวียสามารถเสริมการออกแบบได้ สิ่งที่ทำให้สไตล์นี้ดูน่าพึงพอใจก็คือการไม่เกะกะ เน้นความเรียบง่ายและฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุธรรมชาติอย่างไม้

โคมไฟโต๊ะทำงานแฟนซี
หากคุณชื่นชอบเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเหมือนก้อนเมฆ องค์ประกอบการตกแต่งทางเรขาคณิต และสไตล์การออกแบบที่เป็นคลื่น ถึงเวลาแล้วที่จะโอบรับเทรนด์รูปทรงที่สบายตา ได้เวลาเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่สำนักงานในบ้านของคุณแล้วและจะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าการเพิ่มโคมไฟตั้งโต๊ะแฟนซี ลองนึกถึงโคมรูปเห็ด โคมไฟเก๋ๆ โคมไฟตั้งโต๊ะสีสันสดใสในช่วงกลางศตวรรษ โคมไฟอัจฉริยะ และโคมไฟตั้งโต๊ะกระจก เลือกตัวเลือกแฟนซีที่ดึงดูดใจคุณเพื่อสัมผัสถึงความมีระดับ

แก้วสุดเท่และไม่ซ้ำใคร
กาแฟและแรงบันดาลใจบางอย่างที่โต๊ะทำงานมักจะทำให้วันทำงานสดใสขึ้นเล็กน้อย บางครั้ง แรงบันดาลใจนั้นมาจากสิ่งที่ง่ายที่สุดอย่างหนึ่งบนโต๊ะทำงานของคุณ นั่นคือ แก้วกาแฟของคุณ แทนที่จะใช้เหยือกธรรมดา ลองหาแก้วมัคสีสันสดใส เก๋ไก๋ แก้วอ้วนๆ ที่มีชื่อของคุณหรือคำพูดที่คุณชอบ หรือแก้วอาร์ตๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ
พืชและความเขียวขจี
โฮมออฟฟิศขนาดเล็กของคุณอาจไม่กว้างขวางที่สุด แต่คุณสามารถเพิ่มสีสันให้กับเวิร์กสเตชันของคุณด้วยต้นไม้เล็กๆ ที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงความหวังเล็กๆ วางไว้บนโต๊ะหรือแขวนไว้ใกล้โต๊ะทำงานเพื่อความสดชื่น

เครื่องฟอกอากาศสำหรับอากาศบริสุทธิ์
การใช้เวลามากขึ้นที่โต๊ะทำงานที่บ้านและที่บ้านของคุณโดยทั่วไปหมายความว่าคุณอาจสัมผัสกับมลพิษและอนุภาคภายในอาคารที่มากขึ้นซึ่งสามารถทำให้เกิดหรือทำให้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปอดหรืออาการแพ้รุนแรงขึ้น หากคุณกังวลเกี่ยวกับคุณภาพอากาศ คุณสามารถทำให้พื้นที่ทำงานของคุณสดชื่นขึ้นด้วยเครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ คุณยังสามารถใส่กระจายน้ำมันหอมระเหยเพื่อการผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม

สร้างพื้นที่ทำงานเฉพาะที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ
ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ที่เรียบง่ายและการลงทุนเพียงเล็กน้อยทั้งเวลาและเงินในส่วนของคุณ คุณสามารถออกแบบพื้นที่ที่เป็นมิตรต่อการทำงาน ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำงานชิ้นสุดท้ายเสร็จในขณะที่เพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมของคุณ ไม่ว่าพื้นที่ทำงานจะมีขนาดเท่าใด เน้นที่ความเรียบง่ายเพื่อประหยัดพื้นที่มากขึ้น รวมถึงการเน้นสีที่จัดวางอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับสำนักงานที่บ้านของคุณ และเลือกใช้องค์ประกอบการตกแต่งที่โฉบเฉี่ยวที่สะท้อนถึงบุคลิกเฉพาะตัวของคุณที่มา : https://www.architectureartdesigns.com/บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
เว็บสำเร็จรูป
×