ติดต่อสอบถาม 02-181-6866
 
Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 


บริษัทของเรา บริษัทสร้างบ้าน.net


2548-ปัจจุบัน 
 บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2548 ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบและควบคุมงานก่อสร้างของผู้ก่อตั้งบริษัทมายาวนาน 14 ปี โดยมีความตั้งใจ และมุ่งมั่นจะดำเนินธุรกิจ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพและในราคาที่ย่อมเยาว์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขกับบ้านดีไซน์ สวย อยู่สบาย คุณภาพคุ้มราคา 
บริษัทของเรามีทีมงานมืออาชีพ และประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง ไปจนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้น สถาปิกนิกจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงงบประมาณ

เทคโนโลยีวิธีการทำงานของบริษัทฯ
 ทางบริษัทจะมีการจำลองเหตุการณ์การก่อสร้างจริง เพื่อทำนายจุดที่ผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ล่วงหน้า ซึ่งทำให้ลดปัญหางานแก้ งานรื้อ งานเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดนั้น  โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยโปรแกรมจำลองงานก่อสร้างจริง

 อย่างไรก็ตาม ในการดำเนินธุรกิจด้านก่อสร้าง มีความจำเป็นที่จะต้องมีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในด้านวิศวกรรมโยธาเป็นผู้บริหารงานโดยตรง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทฯ มีผลงานเข้ามากมาย อาทิ การสร้างอาคารสโมสร (หมู่บ้านเลอพารคเรสิเด้น) สถานพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรัง หรือ อพาร์ทเม้นต์ เป็นต้น

- การจำลองการก่อสร้างจริง -
ผลจากการจำลองงานก่อสร้างจริงดังกล่าว ทำให้งาน โครงสร้างของอาคารสร้างได้เร็วขึ้นและสมบูรณ์ แบบ และลดปัญหาการแก้งานได้อย่างมาก ส่งผล ทำให้งบประมาณไม่บานปลาย และจบงานได้เร็วขึ้น 
 โดยบริษัทมีนโยบายเพื่อมุ่งมั่นพัฒนาผลงานออกแบบ ให้เป็นบ้านเพื่อพักผ่อนอย่างเต็มที่ มีความเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม ประหยัดพลังงาน สอดคล้องกับธรรมชาติ และจะดำเนินการควบคุม ดูแลผลงานให้มีคุณภาพสูงสุด และเสร็จตามเวลาและแผนงานที่กำหนดไว้ บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะจัดหาวัสดุที่ได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม มีคุณภาพแข็งแรง คงทนในราคาที่เหมาะสม และจัดหาบุคลากรให้มีความเหมาะสมกับประเภทงาน รวมถึงการจัดอบรมทีมช่างและพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้คุณภาพของงานที่ดีที่สุด

 ปัจจุบันบริษัทของเราสร้างบ้านมากกว่า 20 หลังทั่วประเทศไทย มีตั้งแต่บ้านพักอาศัยไปจนถึงโรงงานทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สไตล์บ้านที่นิยมกันสร้างคือ สไตล์โมเดริน์ ที่เหมาะกับคนในยุคนี้จะเป็นสไตล์ที่เรียบหรู ดูสบาย ทันสมัย โชว์ลักษณะพื้นผิวตามธรรมชาติของวัสดุที่นำมาใช้ จึงทำให้สไตล์โมเดริน์เป็นที่นิยมสำหรับคนที่สนใจสร้างบ้าน นอกจากบริษัทของเรายังเน้นเรื่องวัสดุที่มีคุณภาพแล้ว เรายังเน้นถึงเรื่องราคาถูกเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านสามารถสร้างได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายจนเกินไป 
ด้วยสโลแกน “ศูนย์บริการสร้างบ้านและอาคารทุกชนิดมีบริการครบ จบที่เดียว
 

บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
   อบรมการตลาด   เทปปิดกล่อง   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   ชั้นวางสินค้า   ส่งรถมอเตอร์ไซค์  
เว็บสำเร็จรูป
×