ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 


7 เคล็ดลับง่ายๆ ในการทำงานจากที่บ้าน1. ตั้งค่ากิจวัตรประจำวัน

หากไม่มีตารางงานที่สม่ำเสมอ เส้นแบ่งระหว่างงานกับเวลาส่วนตัวอาจเบลอและทำให้เครียดได้ ลองจัดตารางเวลาใน "เวลาเดินทาง" ของคุณและใช้เวลาออกกำลังกาย อ่านหนังสือหรือฟังเพลงก่อนนอน ที่สำคัญที่สุด เมื่อวันทำงานของคุณหยุด ให้หยุดทำงาน หยุดตรวจสอบอีเมล์และให้ความสำคัญกับชีวิตที่บ้านของคุณ และในตอนท้ายของวัน พยายามเข้านอนตามเวลาปกติของคุณ

บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย 

2. สร้างพื้นที่ทำงานโดยเฉพาะ

หากทำได้ ให้หาพื้นที่เงียบสงบห่างจากผู้คนและสิ่งรบกวนสมาธิ เช่น ทีวี ครัว ก่อนเริ่มงาน ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จ ปากกา กระดาษ และอื่นๆ และปิดประตูถ้าทำได้ แม้จะอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กหรือใช้ร่วมกัน ให้พยายามกำหนดพื้นที่สำหรับทำงาน สุดท้ายนี้แม้ว่าการนั่งบนโซฟาอาจดูน่าดึงดูดใจ แต่ควรนั่งที่โต๊ะหรือโต๊ะ ทำให้พื้นที่ทำงานของคุณอย่างประสิทธิภาพ หากคุณไม่มีเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เช่น เก้าอี้แบบปรับได้ ให้ลองใช้สิ่งต่างๆ เช่น เบาะรองนั่งเพื่อรองรับคุณในเก้าอี้ หรือกล่องที่วางเท้า

บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย 3. ให้ตัวเองหยุดพัก

การหาเวลาพักเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยจัดการกับความรู้สึกเครียด พยายามรับประทานอาหารกลางวันและพักหน้าจอเป็นประจำ และให้เวลากับตัวเองในการจดจ่อกับสิ่งอื่นเพื่อให้คุณรู้สึกมีสมาธิมากขึ้นเมื่อกลับมา แม้แต่ช่วงพักสั้นๆ เพียง 5 ถึง 10 นาทีต่อชั่วโมงก็สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้จริงๆ เช่นกัน ถ้าเป็นไปได้ ให้ใช้เวลานอกบ้านเมื่อทำได้ เวลาปกติในพื้นที่สีเขียวนั้นดีสำหรับสุขภาพจิตของคุณ หาเวลาไปเดินเล่น วิ่งหรือขี่จักรยานเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์หรือดื่มกาแฟ

 

4. เชื่อมต่อ

แม้ว่าการทำงานจากที่บ้านจะมีประโยชน์ แต่คุณอาจรู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้น แต่มีหลายวิธีที่จะติดต่อกับผู้ที่มีความสำคัญ ส่งเสริมสุขภาพจิตของพวกเขาเช่นเดียวกับของเราเอง ทั้งในและนอกที่ทำงาน การปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์มีความสำคัญ ดังนั้นกำหนดเวลาแฮงเอาท์วิดีโอและรับโทรศัพท์แทนการส่งอีเมล หากคุณกำลังประสบปัญหาในการทำงานที่บ้าน ให้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้จัดการเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณและจำไว้ว่าเพื่อนร่วมงานของคุณอาจรู้สึกเหมือนคุณ ถามว่าพวกเขาเป็นอย่างไรและมีวิธีที่คุณสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้หรือไม่ หาเวลาเข้าสังคมแบบ จัดตารางเวลาในช่วงพักดื่มกาแฟดิจิทัลหรือพบปะสังสรรค์ออนไลน์ในวันศุกร์

 บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย

5. กำหนดขอบเขต

การกำหนดขอบเขตกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในครัวเรือนของคุณเป็นกุญแจสู่สุขภาพจิตที่ดีขณะทำงานที่บ้าน คุณสามารถมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อทำงานจากที่บ้าน ดังนั้นสนุกกับมัน แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากเช่นกันหากมีสิ่งรบกวนอื่นๆ ที่ต้องจัดการ เช่น เด็กที่บ้าน ที่อาจคิดว่าคุณอยู่ในช่วงวันหยุดและต้องการใช้เวลากับคุณ สนทนาเกี่ยวกับความต้องการของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัว เตือนพวกเขาว่าคุณยังมีงานต้องทำและต้องการเวลาเงียบๆ ที่จะทำ และแบ่งปันกำหนดการของคุณ ในทำนองเดียวกัน กำหนดขอบเขตกับงาน เข้าสู่ระบบได้ง่ายขึ้นเมื่อบ้านของคุณเป็นที่ทำงานของคุณ แต่พยายามปิดเมื่อวันทำงานสิ้นสุดลง และใช้เวลากับครอบครัวที่บ้าน


6. คิดระยะยาว

คุณอาจจะทำงานจากที่บ้านต่อไปได้ระยะหนึ่ง ดังนั้นลองคิดหาวิธีปรับปรุงวิธีการทำงานที่บ้านของคุณ หากคุณมีห้องที่อุ่นกว่าหรือมีหน้าต่างที่เปิดรับแสงได้มาก คุณช่วยทำงานที่นั่นแทนได้ไหม ลองสำรวจว่าคุณทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างไร มีวิธีต่างๆ ในการพูดคุยทางออนไลน์หรือซอฟต์แวร์ใหม่ที่คุณสามารถใช้ได้หรือไม่


7. ใจดีกับตัวเอง

จำไว้ว่านี่เป็นสถานการณ์ที่ไม่ปกติและสิ่งต่างๆ จะไม่รู้สึกปกติ จงมีเมตตาต่อตัวเองและยอมรับว่าคุณอาจไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร เป็นจริงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในสถานการณ์และผ่อนคลายเมื่องานของคุณเสร็จสิ้น

พักอาศัย

ที่ม: https://www.nhs.uk/

บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้าน,บริษัทรับสร้างบ้าน,บริษัทสร้างบ้านราคาถูก,บริษัทสร้างบ้านราคาไม่แพง,บริษัทสร้างบ้านพักอาศัย

บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
   อบรมการตลาด   เทปปิดกล่อง   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   ชั้นวางสินค้า   ส่งรถมอเตอร์ไซค์  
เว็บสำเร็จรูป
×