ติดต่อสอบถาม 02-181-6866

       
 


5 ความปลอดภัยในบ้านที่คุณต้องทำเตรียมครอบครัวของคุณให้พร้อมและปลอดภัยด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ หาเวลาทำโครงการความปลอดภัยในบ้านง่ายๆ เหล่านี้เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัย เด็กๆ และผู้ปกครองสามารถทำงานร่วมกันในโครงการเหล่านี้ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการดูแลบ้านของคุณให้ปลอดภัยและเตรียมพร้อม

 

1. ติดตั้งและทดสอบสัญญาณเตือนควันและคาร์บอนมอนอกไซด์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์และเครื่องตรวจจับควันมีแบตเตอรี่ใหม่และอยู่ในบริเวณที่ได้ยินง่าย หากชั้นไม่มีสัญญาณเตือน ให้ติดตั้งสัญญาณเตือนโดยเร็วที่สุด

 

2. สร้างแผนหนีไฟ

สร้างแผนผังหนีไฟสำหรับทุกห้องในบ้าน ซึ่งระบุทางออกที่ใกล้ที่สุดออกจากบ้านได้อย่างชัดเจน โพสต์แผนผังในที่ที่เข้าถึงได้ง่าย เช่น ที่ด้านหลังของประตูห้องนอน ใช้โอกาสนี้สร้างสถานที่นัดพบของครอบครัวและสอนนิสัยด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัย ดำเนินการซ้อมหนีไฟปีละสองสามครั้งเพื่อให้แผนการหลบหนีมีความสดใหม่

 

3. ตรวจหาแมลงและหนู

แมลงและหนูเป็นพาหะนำโรคและทำให้สมาชิกในครอบครัวป่วยได้ ตรวจสอบรอยร้าวและรูภายนอกและภายในบ้านของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งของในตู้กับข้าวปิดสนิทและอาหารสัตว์เลี้ยงอยู่บนพื้น

 


4. ประกอบชุดปฐมพยาบาล

นำภาชนะพลาสติกแล้วเติมด้วยผ้าพันแผล น้ำจืด แหนบ หมายเลขโทรศัพท์ฉุกเฉิน แบตเตอรี่ ไฟฉาย ยาหม่อง ขี้ผึ้งต้านเชื้อแบคทีเรีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และแอลกอฮอล์ถูมือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดอุปกรณ์อยู่ในที่ที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

 

5. ทำความสะอาดผ้าสำลีจากท่อไอเสียของเครื่องเป่า

ป้องกันไฟไหม้บ้านด้วยการทำความสะอาดผ้าสำลีจากท่อไอเสียของเครื่องเป่า ผ้าสำลีที่สร้างขึ้นภายในตู้อบผ้าทำให้เกิดไฟไหม้บ้านประมาณ 15,000 หลังทุกปี โครงการง่ายๆ 30 นาทีนี้สามารถช่วยป้องกันไฟไหม้ในบ้านของคุณได้ในอนาคต

 

 

ที่มา : www.rd.com  บริษัทสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
บริษัทสร้างบ้าน
ติดต่อเรา


แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
https://www.facebook.com/p1construction/     

Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
 
   อบรมการตลาด   เทปปิดกล่อง   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   ชั้นวางสินค้า   ส่งรถมอเตอร์ไซค์  
เว็บสำเร็จรูป
×